Hòn Chồng Hotel Nha Trang

Hòn Chồng Hotel Nha Trang Tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng là con đường nối dài với đường Trần Phú chạy dọc theo bờ biển. Cơ sở được xây dựng cạnh bãi biển Hòn chồng, một thắng cảnh đẹp và xuất sắc của thành phố Nha Trang, Hòn Chồng Hotel Nha Trang sở hữu một vị trí đắc địa cùng địa thế an toàn, được thiên nhiên ưu đãi khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, thời tiết ổn định dễ chịu, môi trường trong lành, đảm bảo điều kiện và rất phù hợp cho công tác nghỉ dưỡng.

 Trước mặt Hòn Chồng Hotel Nha Trang là bãi biển cát trắng mịn dưới ánh nắng mặt trời nhiệt đới, còn gì vui thú hơn mỗi sáng đón bình minh, thả mình dưới làn nước biển trong xanh, mát lạnh, tản bộ lên thắng cảnh Hòn chồng xem bàn tay khổng lồ hằn sâu trong đá.

Với cơ sở vật chất hiện tại có 90 phòng với hơn 200 giường nghỉ dưỡng trang thiết bị đồng bộ và hiện đại, 3 hội trường với sức chứa từ 100-300 người và nhà hàng có khả năng phục vụ 300 khách, bãi đậu xe rộng rãi thoáng mát. Hòn Chồng Hotel Nha Trang có đủ điều kiện để phục vụ tốt các hoạt động dịch vụ như lưu trú, ăn uống, hội nghị.

0905.365.227